vị trí của bạn Home ra kèo bóng đá

Báo Malaysia: Chiến thắng trước U23 Việt Nam sẽ cứu rỗi Hổ Malay

U23 Malaysia đã nhận 2 thất bại nặng nề trước U23 Hàn Quốc và U23 Thái Lan ở 2 lượt trận đầu vòng bả

U23 Malaysia đã nhận 2 thất bại nặng nề trước U23 Hàn Quốc và U23 Thái Lan ở 2 lượt trận đầu vòng bảng U23 châu Á 2022. Kết quả này khiến cho đoàn quân HLV Brad Maloney không còn cơ hội đi tiếp. Họ sẽ đối đầu với U23 Việt Nam ở lượt cuối vòng bảng vào đêm ngày 08/06 tới đây.

Trước thềm trận đấu cuối cùng của đội nhà tại Uzbekistan, trang The Star đã tiếp thêm động lực cho các cầu thủ. Trong bài “Tương lai của HLV Maloney bị đe dọa sau khi đội bị loại ở cúp châu Á”, tác giả Avineshwaran viết: “[…] Tiền vệ Mukhairi Ajmal Mahadi là người nổi bật của Malaysia trong khi những nhân tố còn lại tỏ ra thiếu kỹ thuật.

Báo Malaysia: Chiến thắng trước U23 Việt Nam sẽ cứu rỗi Hổ Malay - Bóng Đá U23 Malaysia cần một kết quả tốt trong trận gặp U23 Việt Nam. HLV Malaysia hé lộ kế hoạch tác chiến trước U23 Việt NamBáo Thái: Chuyện gì thế ĐKVĐ? U23 Việt Nam đã cầm hòa Hàn Quốc

Đội trưởng Mukhairi cho biết Malaysia đã cố gắng hết sức nhưng cũng thừa nhận rằng họ sẽ phải cải thiện rất nhiều để thu hẹp khoảng cách với các đội tuyển hàng đầu châu Á.

“Chúng tôi phải tập trung nhưng trong một số khoảnh khắc trong trận đấu với Thái Lan, chúng tôi đã thiếu kinh nghiệm.”

Trận đấu cuối cùng của vòng bảng, U23 Malaysia sẽ gặp U23 Việt Nam tại sân vận động Lokomotiv vào ngày 08/06 và đây là cơ hội để họ khôi phục niềm tự hào.

“Chúng tôi hy vọng sẽ chơi một trận đấu hay hơn nhiều trước Việt Nam. Chúng tôi muốn rời đi với một số niềm tự hào. Tôi chỉ hy vọng tập thể có thể tự tin trở lại.” – Mukhairi nói.

Một chiến thắng trước U23 Việt Nam sẽ cứu vãn một số niềm tự hào nhưng các cầu thủ trẻ sẽ phải chuẩn bị cho sự giám sát kỹ lưỡng khi họ trở về nhà sau một hành trình thất bại.”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.insidehollywoodfilms.com/334/bao-malaysia-chien-thang-truoc-u23-viet-nam-se-cuu-roi-ho-malay/