vị trí của bạn Home cá cược euro

ji sung

Park Ji-sung khuyên cầu thủ Việt sang châu Âu, Đặng Văn Lâm mơ đá cặp với Rio Ferdinand【ji sung】:Par

ji sung

Park Ji-sung khuyên cầu thủ Việt sang châu Âu, Đặng Văn Lâm mơ đá cặp với Rio Ferdinand

ji sung

Park Ji-sung tỏ ra phấn khích trước câu hỏi liên quan đến bóng đá Hàn Quốc và Việt Nam

Trong suốt phần giao lưu kéo dài từ 10 giờ đến 21 giờ ngày 23-6 của 5 danh thủ bóng đá quốc tế Rio Ferdinand, Roberto Carlos, Luis Figo, Park Ji-sung và Didier Drogba nhân sự kiện bóng đá đường phố lớn nhất Việt Nam Tiger Street Football 2019, người hâm mộ Việt Nam cảm thấy rất phấn khích trước phần chia sẻ của danh thủ Hàn Quốc, vốn là đồng hương và là trò cũ của HLV trưởng tuyển Việt Nam Park Hang-seo.

5 danh thủ quốc tế cùng thủ môn Đặng Văn Lâm chụp ảnh trong sự kiện Tiger Street Football 2019

Khi được phóng viên Báo Người Lao Động đặt câu hỏi về việc “so sánh giữa hai nền bóng đá Việt Nam và Hàn Quốc có những nét phát triển nào tương đồng nào và liệu tương lai, đội tuyển Việt Nam có tiệm cận với trình độ của những đội bóng hàng đầu châu Á hay không?”, danh thủ Park Ji-sung đã ồ lên thích thú và đã có những chia sẻ rất thú vị.

“Bóng đá Hàn Quốc hoàn toàn thay đổi kể từ khi giành hạng 4 World Cup 2002. Chúng tôi liên tục tạo điều kiện để các cầu thủ được sang châu Âu chơi bóng, từ đó nâng tầm đẳng cấp cho nền bóng đá. Đây là con đường tối ưu nhất để các nền bóng đá ở châu Á phát triển hướng đến. Ngay cả bóng đá Việt Nam cũng không thể ngoại lệ nếu muốn tiến sát đến nhóm những nền bóng đá hàng đâu châu Á. Các bạn cần tạo điều kiện tối đa cho các tài năng trẻ được sang châu Âu chơi bóng ngay từ bây giờ”, Park Ji-sung chia sẻ.

Danh thủ Rio Ferdinand kí tặng một cậu bé kiên nhẫn đứng chờ ở ngoài hàng rào sân khấu

Trong khi đó, thủ môn tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm với tư cách là khách mời của Tiger Street Football 2019 đã nhận được một câu hỏi rất thú vị về việc “nếu được chọn, Văn Lâm muốn đá cặp cùng ai trong danh sách 5 danh thủ quốc tế có mặt tại đây?”. Thủ môn người Nga gốc Việt cho biết anh chọn Rio Ferdinand, đại sứ của sự kiện bóng đá đường phố lớn nhất Việt Nam.

“Thực sự đây là câu hỏi khó với bản thân tôi. Nhưng nếu được lựa chọn, tôi muốn được chơi bên cạnh Rio Ferdinand, anh ấy chơi ở hàng thủ sẽ nhắc nhở và chỉ ra nhiều kinh nghiệm cho tôi trong tương lai”, Đặng Văn Lâm chia sẻ.

Thủ môn Đặng Văn Lâm cho biết nếu được chọn, anh muốn được thi đấu cùng Rio Ferdinand vì học hỏi được nhiều điều từ danh thủ thế giới này

Vốn là tâm điểm của Tiger Street Football 2019, danh thủ Man United Rio Ferdinand chia sẻ: “Tôi xin cảm ơn rất nhiều vì hôm nay đã có rất nhiều fan hâm mộ bóng đá có mặt ở đây. Thực sự bóng đá đường phố rất quan trọng không chỉ riêng tôi mà rất nhiều huyền thoại ngồi ở đây. Những trận đấu trong lồng như thế đã giúp ích cho chúng tôi rất nhiều khi được trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Tôi khá bất ngờ khi tại Việt Nam trong giải đấu này có đến 1.000 cầu thủ tham dự và tối nay tôi rất háo hức được tham dự trận chung kết”.

ji sung Link

ji sung

(NLĐO) – Khi được đề nghị so sánh nét tương đồng giữa bóng đá Việt Nam và Hàn Quốc, danh thủ Park Ji-sung đã ồ lên thú vị, tạo nên sự phấn khích cho các danh thủ còn lại cũng như người hâm mộ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.insidehollywoodfilms.com/460/ji-sung/