vị trí của bạn Home kèo bong dá

2014 world cup

Danh hiệu “Bàn thắng đẹp nhất World Cup 2014” đã có chủ【2014 world cup】:Trước khi ban tổ chức công b

2014 world cup

Danh hiệu “Bàn thắng đẹp nhất World Cup 2014” đã có chủ

2014 world cup

Trước khi ban tổ chức công bố danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất World Cup 2014, có 2 pha lập công được người hâm mộ tâm đắc nhất. Đó là “siêu phẩm” bay người đánh đầu hạ thủ môn Casillas (Tây Ban Nha) của Van Persie và cú vô lê hiểm hóc do Rodriguez thực hiện trong trận Colombia thắng Uruguay ở vòng 1/8. Một tuần sau khi World Cup 2014 kết thúc, FIFA đã trao giải thưởng “Bàn thắng đẹp nhất” cho Rodriguez dựa vào số lượt bầu chọn của người hâm mộ trên trang web của tổ chức này. Theo đó, pha lập công của Rodriguez nhận được 4 triệu lượt bầu, trong khi cú đánh đầu của Van Persie chỉ xếp ở vị trí thứ hai.

Bàn thắng đẹp nhất giải xuất phát từ tình huống chuyền bóng bằng đầu của Juan Cuarado, Rodriguez hứng ngực, xoay người sút căng, bóng đi cong và chạm xà ngang trước khi nằm gọn trong khung thành thủ môn Muslera của Uruguay. Rodriguez là người đã ghi cả hai bàn trong trận thắng 2-0 của Colombia trước Uruguay.

Rodriguez ghi bàn thắng đẹp nhất World Cup 2014

Đây là lần thứ 3 liên tiếp danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất World Cup được trao cho các cầu thủ đến từ Nam Mỹ. Năm 2006, Maxi Rodriguez (Argentina) giành danh hiệu này với bàn thắng vào lưới Mexico. Còn ở World Cup 2010, người nhận giải là Diego Forland (Uruguay) nhờ bàn thắng vào lưới đội Đức trong trận tranh giải ba.

Rạng sáng 23-7, Rodriguez sẽ chính thức gia nhập CLB Real Madrid với giá khoảng từ 65-70 triệu euro cùng mức lương 7 triệu euro/mùa. Hợp đồng có thời hạn 6 năm. Rodriguez sẽ mang chiếc áo số 10 khi đến sân Bernabeu.

Xem lại bàn thắng của Rodriguez:

2014 world cup Link

2014 world cup

(NLĐO) – Vượt qua siêu phẩm Van Persie bay, cú vô lê của Rodriguez vào lưới Uruguay ở vòng 1/8 được bầu là Bàn thắng đẹp nhất World Cup 2014

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.insidehollywoodfilms.com/479/2014-world-cup/