vị trí của bạn Home cá cược euro

lễ hội đua thuyền

Tưng bừng đua thuyền rồng mừng Quốc khánh trên kênh Nhiêu Lộc【lễ hội đua thuyền】:Sáng 24-8, Giải đu

lễ hội đua thuyền

Tưng bừng đua thuyền rồng mừng Quốc khánh trên kênh Nhiêu Lộc

lễ hội đua thuyền

Sáng 24-8, Giải đua thuyền truyền thống TP HCM 2019 đã diễn ra hết sức sôi nổi và hấp dẫn trên dòng kênh lịch sử Nhiêu Lộc, đoạn từ cầu Điện Biên Phủ đến cầu Thị Nghè dài 400m. Lần đầu tiên sau 9 năm tổ chức, giải có sự tham dự của đông đảo các đoàn đua thuộc lực lượng võ trang, trung tâm TDTT quận huyện, các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai với trên 500 VĐV.

Đua thuyền trở thành hoạt động TDTT được yêu thích nhân các ngày lễ lớn ở TP HCM

Việc chọn kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè làm địa điểm tranh tài ở 5 mùa giải gần nhất chính là ý tưởng độc đáo của ngành TDTT thành phố cũng như các sở ban ngành, nhằm góp phần nêu cao ý thức của cộng đồng trong việc bảo vệ kênh rạch, kêu gọi người dân chung tay gìn giữ môi trường sống thành phố xanh, sạch đẹp và văn minh.

Dòng kênh Nhiêu Lộc-Thị Nghè trong xanh trong ngày hội đua thuyền

Duy trì hoạt động đua thuyền phục vụ công chúng và nâng tầm thành giải đấu thường niên cũng là việc TP HCM chung tay cùng ngành thể thao cả nước trong việc phát triển bộ môn đua thuyền, tạo sự lan tỏa trong cộng đồng cũng như góp phần tìm kiếm lực lượng VĐV đỉnh cao tham gia tranh tài tại các kỳ SEA Games, ASIAD.

Xuất phát cuộc đua

Đua tranh quyết liệt trên dòng kênh xanh

Tăng tốc mạnh mẽ

Không khoan nhượng ở đích đến

Không khí lễ hội lan tỏa từ cuộc đua

25 đoàn đã tham gia tranh tài ở các nội dung thuyền 10 tay chèo nam, thuyền 10 tay chèo nữ, thuyền 20 tay chèo nam, thuyền 10 tay chèo nam nữ phối hợp, thuyền 20 tay chèo nam nữ phối hợp ở cả hai hạng A và B. Xen giữa chương trình thi đấu, người dân thành phố và đông đảo du khách đã hưởng ứng nhiệt tình các tiết mục trình diễn thuyền đơn thể thao cũng như màn biểu diễn độc đáo của đội Jetski Flyboard thuộc Khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) trong tiếng trống chiêng cổ vũ rộn rã của các đội Lân sư rồng nổi tiếng trong thành phố.

VĐV nước ngoài tham gia biểu diễn thuyền đơn

Các đội đua Trung tâm TDTT Q. Phú Nhuận và Bình Thạnh chia nhau thứ hạng cao nhất ở nội dung thuyền nam nữ phối hợp nhưng bất ngờ lại đến từ những đội đua Ban Chỉ huy quân sự quận huyện. Ban Chỉ huy quân sự Q.Phú Nhuận giành ngôi vô địch nội dung thuyền 10 tay chèo nam và Ban Chỉ huy quân sự Q.1 về nhất nội dung thuyền 10 tay chèo nữ trong khi Ban Chỉ huy quân sự Q.12 giành vị trí á quân ở tất cả 5 nội dung tranh tài của hạng A.

Ở hạng B, đội đua của Công ty may mặc Esquel (Bình Dương) về nhất cả nội dung thuyền 10 tay chèo nam lẫn thuyền 10 tay chèo nữ, đoạt luôn ngôi á quân thuyền 20 tay chèo nam nữ phối hợp. Đơn vị chủ nhà Trung tâm TDTT Q. Bình Thạnh giành vị trí số 1 toàn đoàn.

Màn trình diễn thú vị của độiJetski Flyboard:

lễ hội đua thuyền Link

lễ hội đua thuyền

(NLĐO) – Trên 500 VĐV của 25 đoàn thuyền rồng đã về tham dự Giải đua thuyền truyền thống TP HCM 2019, làm dậy sóng cả dòng kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè trong không khí tưng bừng của thành phố kỷ niệm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.insidehollywoodfilms.com/488/le-hoi-dua-thuyen/