vị trí của bạn Home cá cược euro

trận chung kết c1 2021

Nga bị tước quyền đăng cai, chung kết Champions League thi đấu tại Paris【trận chung kết c1 2021】:Sân

trận chung kết c1 2021

Nga bị tước quyền đăng cai, chung kết Champions League thi đấu tại Paris

trận chung kết c1 2021

Sân vận động Kretovsky – có tên gọi khác là Gazprom Arena – sẽ không còn quyền đăng cai trận chung kết Champions League mùa giải 2021-2022 vào ngày 28-5 tới đây sau khi Ủy ban điều hành UEFA tiến hành họp khẩn cấp và quyết định đưa trận cầu đỉnh cao này về sân Stade de France tại Paris – Pháp.

Sân Kretovsky – còn gọi là Gazprom Arena – bị tước quyền đăng cai trận chung kết

Hôm 24-2, Tổng thống Vladimir Putin đã phát lệnh tấn công quân sự vào Ukraine. Lo ngại tình hình an ninh bất ổn sẽ còn leo thang, UEFA đã quyết định vào cuộc. Thay vì tính đến phương án chuyển trận chung kết đến nước Anh, UEFA sau cùng đã chọn Stade de France, nơi tổ chức trận chung kết Champions League lần sau cùng cách đây 16 năm với chiến thắng của Barcelona trước Arsenal.

Sân Stade de France – nơi diễn ra trận chung kết ngày 28-5

Thay đổi địa điểm tổ chức nhưng trận chung kết vẫn sẽ diễn ra theo lịch trình dự kiến ​​ban đầu, tức vẫn lăn bóng vào lúc 21 giờ (giờ địa phương) ngày 28-5. UEFA ngỏ lời cảm ơn và đánh giá cao sự ủng hộ và cam kết của cá nhân Tổng thống Emmanuel Macron khi đồng ý để trận đấu quan trọng nhất mùa giải của bóng đá châu Âu được chuyển đến Pháp trong thời điểm khủng hoảng chưa từng có.

UEFA quyết định phản ứng mạnh mẽ với người Nga

Bên cạnh việc tước quyền đăng cai trận chung kết Champions League của bóng đá Nga, UEFA cũng khẳng định các câu lạc bộ và đội tuyển hai nước Nga và Ukraine sẽ phải chơi các trận sân nhà tại những địa điểm trung lập.

trận chung kết c1 2021 Link

trận chung kết c1 2021

(NLĐO) – UEFA chính thức chuyển quyền đăng cai trận chung kết Champions League từ sân Kretovsky tại TP Saint-Petersburg – Nga đến sân Stade de France ở thủ đô Paris – Pháp.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.insidehollywoodfilms.com/517/tran-chung-ket-c1-2021/