vị trí của bạn Home cá cược euro

thường châu trung quốc

Đề nghị bảo đảm an ninh cho CĐV sang Trung Quốc cổ vũ U23 Việt Nam【thường châu trung quốc】:Để đảm bả

thường châu trung quốc

Đề nghị bảo đảm an ninh cho CĐV sang Trung Quốc cổ vũ U23 Việt Nam

thường châu trung quốc

Để đảm bảo an ninh, an toàn cho các cổ động viên Việt Nam sang Trung Quốc cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết giải U23 châu Á 2018 diễn ra vào ngày 27-1 tại TP Thường Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc), Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải đã đề nghị Ban Tổ chức Giải và các cơ quan chức năng sở tại tạo thuận lợi cho các cổ động viên (CĐV) Việt Nam trong việc mua vé vào sân vận động, đồng thời có biện pháp bảo đảm an ninh cho CĐV Việt Nam.

Các tuyển thủ U23 Việt Nam ăn mừng sau khi ghi bàn vào lưới đội bạn

Tổng Lãnh sự quán cũng có một số lưu ý đối với các CĐV. Theo đó, các CĐV chỉ nên mua vé tại quầy bán vé chính thức của Ban tổ chức. Cần mang theo quần áo ấm để giữ gìn sức khỏe do tình hình thời tiết tại khu vực có mưa tuyết và nhiệt độ xuống rất thấp. Cần bảo quản kỹ giấy tờ tùy thân (hộ chiếu…), các đồ đạc, hành lý cá nhân để tránh mất mát. CĐV cần tuân thủ các quy định của nước sở tại để tránh phát sinh những vấn đề pháp lý đáng tiếc; ứng xử văn minh, không có các hành vi quá khích ảnh hưởng đến hình ảnh của Việt Nam.

CĐV Việt Nam cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu tại Trung Quốc – Ảnh: TPO

Trong trường hợp cần sự hỗ trợ khẩn cấp, đề nghị liên hệ đường dây nóng Bảo hộ công dân của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải: +86.21.68555698; +86.13636427223; +86.13262651727, hoặc Tổng đài Bảo hộ công dân: +84.981.84.84.84.

Trận chung kết U23 châu Á 2018 mà U23 Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử góp mặt sẽ diễn ra vào lúc 15 giờ ngày 27-1 trên sân Thường Châu, Trung Quốc.

thường châu trung quốc Link

thường châu trung quốc

(NLĐO)- Bộ Ngoại giao đưa ra một số khuyến cáo đối với cổ động viên sang Trung Quốc cổ vũ U23 Việt Nam, công bố đường dây nóng để các công dân Việt liên hệ khi cần thiết; đề nghị Trung Quốc có biện pháp bảo đảm an ninh cho CĐV Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.insidehollywoodfilms.com/545/thuong-chau-trung-quoc/