vị trí của bạn Home ra kèo bóng đá

quan vot the gioi

Nadal và Muguruza được quần vợt thế giới tôn vinh【quan vot the gioi】:Ở tuổi 31, tay vợt số 1 thế giớ

quan vot the gioi

Nadal và Muguruza được quần vợt thế giới tôn vinh

quan vot the gioi

Ở tuổi 31, tay vợt số 1 thế giới Nadalđã giành danh hiệu thứ 10 ở giải Pháp mở rộng và danh hiệu thứ 3 ở giải Mỹ mở rộng. Tay vợt xứ bò tót trở thành tay vợt “già nhất” đứng đầu bảng xếp hạnh ITF và cũng trở thành tay vợt lớn tuổi nhất có vị trí số 1 thế giới khi kết thúc năm, từ khi bảng xếp hạng ATP bắt đầu xuất hiện năm 1973.

Nhà vô địch Wimbledon 2017 Muguruza kết thúc năm ở vị trí thứ 2 sau Simona Halep. Tay vợt xinh đẹp người Tây Ban Nha cho biết khi nhận giải: “Trở thành tay vợt xuất sắc nhất năm do ITF bình chọn là danh hiệu ý nghĩa đối với tôi. Đây là một thời khắc tuyệt vời đối với quần vợt Tây Ban Nha”.

Cô cũng đánh giá cao người đồng hương Nadal khi cho rằng tay vợt số 1 thế giới là tấm gương cho tất cả các VĐV.

Muguruza là nữ tay vợt người Tây Ban Nha thứ hai được vinh danh Tay vợt nữ xuất sắc thế giới trong hệ thống ITF sau khi VĐV Arantxa Sanchez-Vicario đạt được thành tích tương tự năm 1994.

Sau cuộc bứt phá năm 2016, cô giành danh hiệu Grand Slam đầu tiên của mình tại Giải Roland Garros. Năm nay, Muguruza đã bổ sung thêm một danh hiệu Grand Slam thứ hai trong sự nghiệp của mình với chiến thắng tại Giải Wimbledon cùng thành tích chỉ thua 1 ván đấu. Nữ tay vợt xinh đẹp đã vươn đến ngôi vị số 1 WTA sau khi giải Mỹ mở rộng kết thúc và xếp vị trí thứ 2 thế giới cuối năm.

Bên cạnh đó, cô cũng giành được danh hiệu tại Cincinnati và tiến sâu đến bán kết tại Brisbane, Rome, Birmingham, Stanford và Tokyo PPO. Muguruza là tay vợt đầu tiên đủ điều kiện để tham dự Giải WTA Finals 2017, cũng là lần thứ ba cô góp mặt tại sự kiện này.

Muguruza và Rafael Nadal là 2 VĐV người Tây Ban Nha giành danh hiệu số 1 thế giới trong hệ thống ITF, sau khi 2 VĐV người Mỹ Pete Sampras và Lindsay Davenport ghi dấu ấn với thành tích cặp đôi nam nữ đồng hương đầu tiên có được danh hiệu này vào năm 1998.

Thể thức bình chọn của ITF đối với các danh hiệu vô địch thế giới cao cấp dựa trên một hệ thống khách quan khi xem xét và so sánh tất cả các kết quả đạt được trong năm, mang đến thành tích đặc biệt cho VĐV tại giải đấu Grand Slam và hai giải đấu Davis Cup, Fed Cup trong hệ thống ITF, do BNP Paribas tổ chức.

quan vot the gioi Link

quan vot the gioi

(NLĐO) – Hai tay vợt người Tây Ban Nha là Nadal và Muguruza vừa được vinh danh tại giải thưởng các tay vợt xuất sắc nhất năm do ITF bình chọn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.insidehollywoodfilms.com/556/quan-vot-the-gioi/