vị trí của bạn Home soi kèo online

la galaxy 2

“Ibrahimovic đến LA Galaxy vì M.U bị loại ở Champions League”【la galaxy 2】:Tiền đạo Zlatan Ibrahimov

la galaxy 2

“Ibrahimovic đến LA Galaxy vì M.U bị loại ở Champions League”

la galaxy 2

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic vừa sớm chấm dứt hợp đồng với M.U để sang Mỹ khoác áo CLB LA Galaxy. Đây là quyết định rất khó khăn đối với tiền đạo người Thụy Điển bởi anh phải giảm hơn 90% lương trong màu áo CLB mới.

Lý do khiến Ibra từ bỏ M.U theo báo chí đưa tin do anh chấn thương nên không nằm trong kế hoạch sử dụng của HLV Mourinho. Tuy nhiên, theo bác sĩ Freddie Fu Ho-Kueng, người phẫu thuật gối cho Ibra thì nguyên nhân thật sự khiến tiền đạo này ra đi vì M.U bị loại khỏi Champions League mùa này.

“Đầu gối của Ibra hoàn toàn tốt, cậu ấy không gặp phải bất cứ vấn đề gì về sức khỏe. Tôi nghĩ Ibra quyết định tới LA Galaxy vì thất vọng với thành tích M.U ở đấu trường Champions League. Mối quan hệ giữa Ibra và HLV cũng rất tốt. Cậu ấy yêu M.U và từng là người hùng của đội bóng trước khi dính chấn thương. Ibra ký thêm hợp đồng 1 năm với đội bóng vì muốn vô địch Premier League và Champions League, đó là những danh hiệu cậu ấy còn thiếu trong sự nghiệp. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra khi “quỷ đỏ” không thể cạnh tranh Premier League với Man City và bị Sevilla loại khỏi đấu trường Champions League” – bác sĩ Freddie Fu Ho-Kueng tiết lộ.

Ibrahimovic đến Old Trafford vào hè 2016 khi gần bước sang tuổi 35. Mùa đầu, anh tỏa sáng với 28 bàn thắng trên mọi đấu trường và góp công lớn giúp “quỷ đỏ” giành 3 danh hiệu ở mùa giải 2016-2017. Mùa này, do chấn thương cùng với việc M.U bị loại ở tứ kết Champions League nên Ibra quyết định từ bỏ giấc mơ của mình tại Old Trafford.

la galaxy 2 Link

la galaxy 2

(NLĐO) – Freddie Fu Ho-Kueng, bác sĩ phẫu thuật gối cho Ibrahimovic, khẳng định tiền đạo người Thụy Điển sang Mỹ là vì M.U bị loại khỏi Champions League chứ không phải do chấn thương.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.insidehollywoodfilms.com/562/la-galaxy-2/