vị trí của bạn Home cá cược euro

mc bóng đá

Công Vinh làm thầy, Bình Minh làm MC bóng đá【mc bóng đá】:Sau nhiều ngày tuyển chọn, 10 gương mặt nhí

mc bóng đá

Công Vinh làm thầy, Bình Minh làm MC bóng đá

mc bóng đá

Sau nhiều ngày tuyển chọn, 10 gương mặt nhí có sở thích, kỹ năng bóng đá đã được chọn vào ngôi nhà chung của chương trình. Ban cố vấn của chương trình gồm tiền đạo Lê Công Vinh, cựu cầu thủ Hồng Sơn, Trần Minh Chiến, Quả bóng vàng nữ Việt Nam 2010 Ngọc Châm sẽ truyền đạt những kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thi đấu để các cầu thủ nhí có thể tự tin khi ra sân.

MC Bình Minh và các cựu danh thủ góp mặt trong chương trình

Bên cạnh đó, những nghệ sĩ khách mời sẽ làm chương trình thêm phần cuốn hút trong nhiều vai trò khác nhau như Bình Minh làm MC bóng đá, Diệp Lâm Anh và Hiếu Hiền là quản lý, bảo mẫu thí sinh… Ngoài các bài học từ chuyên gia Việt Nam, chương trình còn đưa các bé đến Hàn Quốc để tham gia tập luyện và thi đấu giao hữu với một đội bóng nhí của trung tâm đào tạo do cầu thủ Park Ji Sung làm chủ.

Một điểm nhấn của chương trình là các bé sẽ viết những lá thư cho chính mình về trải nghiệm trong suốt cuộc hành trình.

mc bóng đá Link

mc bóng đá

Tiếp nối thành công từ những năm trước, chương trình Lotte – Cầu thủ nhí 2016 đã chính thức quay trở lại với nhiều thay đổi vô cùng thú vị. Toàn bộ 15 tập của chương trình sẽ được VTV3 phát sóng lúc 15 giờ thứ bảy hằng tuần, bắt đầu từ ngày 23-7.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.insidehollywoodfilms.com/573/mc-bong-da/