vị trí của bạn Home kèo bong dá

ảnh thể hình nam đẹp

Thể hình tự tin ra đấu trường châu lục【ảnh thể hình nam đẹp】:Mất gần một thập niên mới được đưa trở

ảnh thể hình nam đẹp

Thể hình tự tin ra đấu trường châu lục

ảnh thể hình nam đẹp

Mất gần một thập niên mới được đưa trở lại vào chương trình thi đấu SEA Games, thể hình – môn thể thao cơ bắp từng được Liên đoàn Thể hình quốc tế nâng tầm thành màn trình diễn của những người đàn ông đẹp nhất hành tinh ở sân chơi Mr. Olympia – khá truân chuyên trong việc tìm kiếm sự thừa nhận của cộng đồng thể thao từ cấp độ thấp nhất ở tầm khu vực.

Sự cố 6 tuyển thủ không vượt qua được cuộc kiểm tra doping với một số lý do cá nhân khiến đội tuyển thể hình Việt Nam suýt lâm cảnh khủng hoảng nhân sự ngay trước thềm SEA Games 31. Không những phải bỏ dự tranh 2 hạng cân cao nhất của nam, đội chủ nhà còn phải xáo trộn lực lượng ở nhiều hạng cân khác mà theo một thành viên ban huấn luyện, chỉ tiêu thành tích đã đăng ký với ngành ngỡ đã tiêu tan.

Đặng Thanh Tùng, tân binh dày dạn kinh nghiệm của tuyển thể hình Việt Nam. (Ảnh: TRƯỜNG HẢI)

Ngoài đối thủ truyền thống Malaysia bất ngờ sa sút tại SEA Games 31 vừa qua, tại Giải Vô địch châu Á 2022, thể hình Việt Nam sẽ phải dè chừng dàn hảo thủ trong khu vực như Thái Lan, Singapore, Philippines; còn bên ngoài là các lực sĩ mạnh đến từ Hàn Quốc, Ấn Độ, Kuwait, UAE…

May mắn với những màn trình diễn công phu, bài bản sau hơn 2 năm ôn luyện, chỉ riêng sự hiện diện của 2 nhà cựu vô địch thế giới Phạm Văn Mách và Đinh Kim Loan đã bảo đảm 50% chỉ tiêu thành tích. Còn lại, 2 nhà vô địch Đặng Thanh Tùng (65 kg), Trần Hoàng Duy Thuận (75 kg) cùng bộ đôi Bùi Thị Thoa – Trần Hoàng Duy Thuận xuất sắc giành luôn tấm HCV đôi nam nữ, góp công quan trọng để đội tuyển thể hình Việt Nam chiếm luôn ngôi nhất toàn đoàn SEA Games 31 khi giành chiến thắng cao nhất ở 5/10 nội dung tranh tài.

Ghi nhận nỗ lực của thầy trò đội tuyển thể hình, hôm 15-6, Tổng cục TDTT đã ký quyết định triệu tập đội tuyển lần thứ nhì trong năm 2022 để chuẩn bị lực lượng làm nhiệm vụ tại Giải Vô địch châu Á, khởi tranh vào giữa tháng 7-2022 tại Maldives. Ngoài 8 thành viên vừa góp công mang về 5 HCV, 2 HCB và 1 HCĐ tại SEA Games 31, đội còn được bổ sung Vũ Anh Nhật Thụy Khanh Khương, người được minh oan trong việc kiểm tra doping nhưng kết quả đến với anh chỉ 2 ngày trước khi SEA Games diễn ra nên không thể tham gia thi đấu.

Rút kinh nghiệm sự cố đáng tiếc kể trên, ban huấn luyện đội tuyển được Liên đoàn Tạ – Thể hình khuyến cáo phải giám sát chặt chẽ từng tuyển thủ, yêu cầu mỗi thành viên đội tuyển báo cáo đầy đủ việc sử dụng các loại thuốc điều trị bệnh – nếu có, tránh nạp vào cơ thể những hoạt chất cấm có thể di hại cho bản thân lẫn có thể bị cấm thi đấu quốc tế nếu bị phát hiện.

Theo HLV trưởng Nguyễn Văn Hải, chỉ tiêu thành tích mà đội đăng ký ở giải châu Á kỳ này khá khiêm tốn khi sân chơi châu lục quy tụ rất nhiều lực sĩ mạnh, chưa kể đoàn nào cũng khát khao thành tích sau một thời gian dài không thi đấu. Những yếu tố này tạo nên cuộc cạnh tranh quyết liệt ở từng hạng cân mà ngay cả các tuyển thủ kỳ cựu như Phạm Văn Mách, Đinh Kim Loan, Trần Hoàng Duy Thuận cũng không dám lơ là trong luyện tập.

ảnh thể hình nam đẹp Link

ảnh thể hình nam đẹp

Gặt hái thành công ngoài mong đợi tại SEA Games 31 khi giành ngôi nhất toàn đoàn cùng kỳ tích 120% chỉ tiêu huy chương vàng, thể hình Việt Nam tự tin bước vào chu kỳ huấn luyện mới với đích ngắm là Giải Vô địch châu Á

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.insidehollywoodfilms.com/579/anh-the-hinh-nam-dep/