vị trí của bạn Home soi kèo cá độ

chess classic

Lê Quang Liêm đăng quang giải Summer Chess Classic tại Mỹ【chess classic】:Summer Chess Classic là giả

chess classic

Lê Quang Liêm đăng quang giải Summer Chess Classic tại Mỹ

chess classic

Summer Chess Classic là giải đấu thứ nhì thuộc serie 4 giải đấu trong năm do CLB cờ vua lừng danh Saint Louis Chess Club (Mỹ) tổ chức thường niên với sự tham gia của 6 kỳ thủ đẳng cấp đại kiện tướng. Giải hạng A năm nay quy tụ các tên tuổi như Lê Quang Liêm (Việt Nam, 2.694); Howell David (Anh, 2.692); Xiong Jeffery (Mỹ, 2.684); Shankland Sam, (Mỹ, 2.717); Swiercz Dariusz (Mỹ, 2.667) và Jones Gawain (Anh, 2.709).

Lê Quang Liêm tại Saint Louis Chess Club

Với rating trung bình của các VĐV đạt 2.694, giải nghiễm nhiên đạt cấp độ 18 (cao hàng thứ 6 trong các cấp độ giải cờ vua hiện nay). Các kỳ thủ thi đấu theo thể thức vòng tròn 2 lượt, trong các ngày từ 18 đến 28-6.

Lê Quang Liêm trao đổi với David Howell sau lượt đi

Sau lượt đi, Quang Liêm chỉ đạt được 2 điểm, xếp hạng 5 nhưng bước vào các trận đấu ở lượt về, kỳ thủ số 1 Việt Nam đạt phong độ cực tốt, thắng ba ván cầm quân trắng trước Swiercz, Xiong và Gawain Jones. Chung cuộc, với 6 ván hòa và 3 ván thắng, Lê Quang Liêm đạt 6 điểm, xuất sắc giành ngôi vô địch của giải cùng với 12.000 USD tiền thưởng. Xếp ngay sau Quang Liêm là hai kỳ thủ Howell David (Anh) và Xiong Jeffery (Mỹ).

Lê Quang Liêm vô địch Summer Chess Classic 2019

Kết quả thi đấu toàn giải

Một sự tiến bộ rõ nét đối với Lê Quang Liêm bởi ở Giải đấu mùa Xuân diễn ra hồi tháng 3-2019, anh chỉ đứng thứ ba chung cuộc. Không chỉ có vậy, thành tích chói sáng ở Giải Vô địch châu Á lẫn Summer Chess Classic giúp Liêm tăng 19,4 Elo, chính thức trở lại hàng ngũ Siêu đại kiện tướng ở bảng xếp hạng sẽ được công bố tháng 7-2019 với Elo mới 2713,4.

chess classic Link

chess classic

(NLĐO) – Chỉ ít ngày sau khi giành được chức vô địch châu Á 2019 ở Trung Quốc, đại kiện tướng (ĐKT) Lê Quang Liêm tiếp tục đăng quang tại giải đấu thường niên Summer Chess Classic 2019 trên đất Mỹ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.insidehollywoodfilms.com/593/chess-classic/