vị trí của bạn Home cá cược euro

jam kênh 14

Thủ môn Đặng Văn Lâm trở lại CLB Hải Phòng【jam kênh 14】:Thủ thành Đặng Văn Lâm (giữa) trở lại CLB Hả

jam kênh 14

Thủ môn Đặng Văn Lâm trở lại CLB Hải Phòng

jam kênh 14

Thủ thành Đặng Văn Lâm (giữa) trở lại CLB Hải Phòng vào chiều 6-1

Theo thông tin từ đội bóng đất cảng, chiều 6-1, thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm đã xuất hiện trên sân Lạch Tray để tập luyện cùng các đồng đội chuẩn bị cho V-League 2018.Đây là lần đầu tiên sau gần 4 tháng, thủ thành người Nga gốc Việt tái xuất ở Hải Phòng.

Kể từ sau trận đấu giữa Hải Phòng và B.Bình Dương ở vòng 17 V-League vào tháng 9 năm 2017, Đặng Văn Lâm chưa quay lại sân Lạch Tray vì vụ xô xát với cựu trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh. Sau vụ va chạm, khi chạy khỏi phòng, Văn Lâm bị ngã dẫn đến lật cổ chân. Anh lên Hà Nội dưỡng thương, được trợ lý của tuyển Việt Nam Pablo Sawicky chăm sóc. Sau đó Văn Lâm trở về Nga đón Giáng sinh và năm mới cùng gia đình, trước có mặt ở Hải Phòng để tập luyện.

Thủ môn người Nga gốc Việt vừa trải qua một kỳ nghỉ Giáng sinh và đón Năm mới đáng nhớ ở quê nhà

Sự trở lại của Văn Lâm về khía cạnh chuyên môn sẽ giúp HLV Trương Việt Hoàng bớt lo lắng ở vị trí thủ môn. Còn nhớ sau khi thủ thành Việt kiều này vắng mặt, vị trí người gác đền của Hải Phòng đã có một giai đoạn khủng hoảng vì chấn thương. Thậm chí BTC V-Leaguecòn phải quyết định phá lệ, cho phép Hải Phòng được đăng ký thủ môn thứ tư là Phạm Xuân Luân để thi đấu giai đoạn cuối mùa.

jam kênh 14 Link

jam kênh 14

(NLĐO) – Trái với những thông tin về việc được CLB Muangthong United chiêu mộ, thủ môn Đặng Văn Lâm đã quay trở lại CLB Hải Phòng để chuẩn bị cho mùa giải 2018

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.insidehollywoodfilms.com/597/jam-kenh-14/