vị trí của bạn Home cá cược euro

vô địch muay thái thế giới

Các nhà vô địch Muay Thái thế giới hội ngộ【vô địch muay thái thế giới】:Đặc biệt, đại diện cho chủ nh

vô địch muay thái thế giới

Các nhà vô địch Muay Thái thế giới hội ngộ

vô địch muay thái thế giới

Đặc biệt, đại diện cho chủ nhà là Nguyễn Phú Hiển và Nguyễn Trần Tự Do, những võ sĩ Muay Thái thuộc đội tuyển quốc gia.

Nguyễn Trần Tự Do (trái) là một trong hai võ sĩ Việt Nam thượng đài ở giải năm nay

Trong 8 trận đấu của giải, đáng chú ý nhất là màn tranh tài của Antoine Pinto (Pháp). Võ sĩ Muay Thái người Pháp 23 tuổi này có biệt danh The Saint – vị thánh. Sau nhiều năm “chinh chiến” ở các sàn đấu Muay Thai khắp thế giới, bảng thành tích Antoine sở hữu ngày càng dày thêm những danh hiệu vô địch, những chiếc đai danh giá như: W.A.K.O. Champion 71 kg (2009), W.M.C. Champion 72 kg (2010), W.M.C. I 1 World Grand Prix Champion 67 kg (2012), W.P.M.F. World Champion 70 kg (2013)… Hiện nay, Antoine đã có 150 trận thượng đài với 116 lần thắng và chỉ chịu khuất phục trước 34 võ sĩ “sừng sỏ” khác (tỉ lệ thắng trên 77%).

Thai Fight là giải đấu quốc tế thường niên, quy tụ những võ sĩ hàng đầu của Thái Lan và châu Âu, được tường thuật trực tiếp trên truyền hình của nhiều quốc gia. Đặc biệt trên kênh 3 của Thái, đây là chương trình đạt rating cao nhất trong lịch sử đài (lên đến 25.1), thu hút hàng trăm triệu khán giả theo dõi.

Với những thành công và quy mô hiện có, Thai Fight ngày càng thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ lẫn giới chuyên môn võ thuật. Tại Việt Nam, giải sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 17 giờ 30 phút trên kênh VTC9 – Let’s Viet.

vô địch muay thái thế giới Link

vô địch muay thái thế giới

Diễn ra vào chiều 20-9 tại Nhà Thi đấu Phú Thọ (TP HCM), Giải Muay Thái chuyên nghiệp vô địch thế giới (Thai Fight World Battle) tranh đai C.P quy tụ 14 võ sĩ hàng đầu đến từ Thái Lan, Uzbekistan, Scotland, Ý, Pháp, Bỉ…

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.insidehollywoodfilms.com/610/vo-dich-muay-thai-the-gioi/