vị trí của bạn Home soi kèo cá độ

chạy việt dã đúng cách

Sôi nổi giải Việt dã chào mừng Ngày hội Thống nhất【chạy việt dã đúng cách】:Gần 2.000 VĐV thuộc Bộ Tư

chạy việt dã đúng cách

Sôi nổi giải Việt dã chào mừng Ngày hội Thống nhất

chạy việt dã đúng cách

Gần 2.000 VĐV thuộc Bộ Tư lệnh TP HCM, lực lượng dân quân tự vệ, công an, sinh viên các trường đại học, thanh thiếu niên các quận huyện… đã tham gia tranh tài với vạch xuất phát trước Nhà hát thành phố chạy dọc theo các tuyến đường trung tâm như Đồng Khởi, Ngô Đức Kế, Nguyễn Huệ, Lê Thánh Tôn và về đích trước Nhà hát thành phố, tổng chiều dài từ 1,5 – 3 km.

Chuẩn bị xuất phát

Giải Việt dã truyền thống thành phố là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tăng cường và tạo điều kiện cho các VĐV tham gia thi đấu, học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn. Không chỉ góp phần đẩy mạnh hoạt động tập luyện và thi đấu môn chạy bộ, nhân rộng phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, giải còn giúp phát hiện, bồi dưỡng nhiều tài năng trẻ cho các tuyến đội tuyển điền kinh TP HCM.

Các VĐV tranh tài ở nội dung thiếu niên nam

Nữ dân quân tự vệ háo hức chờ xuất phát

Trên đường chạy

… VĐV nam thiếu nhi về đích

…tại đích đến nội dung nam thiếu niên

Hưng phấn khi về đích đầu tiên

Ngập tràn cảm xúc

Lê Thị Kha Ly, gương mặt vô đối đường chạy nữ thanh niên

“Cô gái vàng” đường chạy việt dã trên bục nhận giải

Trao giải cho các học viên Trường Đại học Cảnh sát về đích đầu tiên

chạy việt dã đúng cách Link

chạy việt dã đúng cách

(NLĐO) – Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày Thống nhất đất nước và 135 năm Ngày Quốc tế Lao động, sáng 25-4, Sở Văn hóa – Thể thao TP HCM và Liên đoàn Điền kinh TP đã tổ chức giải Việt dã truyền thống và giải Vô địch các lứa tuổi thành phố.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.insidehollywoodfilms.com/612/chay-viet-da-dung-cach/