vị trí của bạn Home ra kèo bóng đá

oezil

WAGs Anh có thêm cô bồ xinh đẹp của Oezil【oezil】:Vừa phấn khích sau khi gia nhập đội hình “pháo thủ”

oezil

WAGs Anh có thêm cô bồ xinh đẹp của Oezil

oezilVừa phấn khích sau khi gia nhập đội hình “pháo thủ” nhưng Oezil đang suy tính tìm một căn hộ ở gần CLB để đưa cô bạn gái – ca sĩ Mandy Capristo – về ở cùng cũng như tiện cho việc đi lại tập luyện của mình.


Oezil – Capristo: “Cặp đôi hoàn hảo” của Premier League

Theo tờ Bild, Capristo và Oezil đang tìm một căn hộ cao cấp ở thủ đô London với tiêu chí là có ít nhất 6 phòng và chi phí khoảng 6.500 bảng/tháng. Cặp đôi này phải nhờ đến các dịch vụ bất động sản và họ đã cung cấp 3 lựa chọn. Tuy nhiên, căn hộ mà Capristo ưng ý nhất lại nằm ở Chelsea khiến cho việc đi lại của Oezil gặp nhiều khó khăn.


Với việc gia nhập “pháo thủ” của Oezil, hội những người vợ/bạn gái của các cầu thủ (WAGs) xứ sở sương mù lại có thêm một người đẹp nữa. Capristo và Oezil hẹn hò đã hơn một năm nay và tình cảm của họ ngày càng nồng thắm. Nàng là một ca sĩ nhạc pop nổi tiếng và chàng là cầu thủ đang khẳng định tên tuổi của mình. Vì thế, nhiều người hâm mộ cho rằng cặp đôi “Posh – Becks” của nước Đức sẽ nổi tiếng không kém gì cặp Victoria – Beckham.


Không chỉ xinh đẹp, Capristo còn là một ca sĩ nổi tiếng

oezil Link

oezil

(NLĐO) – Đến Arsenal, Mesut Oezil sẽ mang theo cô bạn gái xinh đẹp – ngôi sao nhạc pop Mandy Capristo. Nhiều người hâm mộ ví von rằng cặp đôi trai tài gái sắc đến từ Đức này sẽ nổi tiếng không kém gì đôi Victoria – Beckham của nước Anh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.insidehollywoodfilms.com/621/oezil/