vị trí của bạn Home kèo bong dá

xem kenh bt sport

Có thể xem miễn phí chung kết Champions League và Europa League【xem kenh bt sport】:Trận chung kết Ch

xem kenh bt sport

Có thể xem miễn phí chung kết Champions League và Europa League

xem kenh bt sport

Trận chung kết Champions League giữa Real (ảnh) và Juventus sẽ diễn ra tại Cardiff – Xứ Wales vào ngày 4-6

Theo đó, kênh BT Sport thông báo sẽ phát sóng trực tiếp miễn phí 2 trận chung kết Champions League và Europa League mùa này trên kênh Youtube, website, ứng dụng điện thoại và các kênh thể thao của họ mà không yêu cầu người xem phải đóng bất kỳ khoản phí nào.

Trận chung kết Champions League giữa Real và Juventus sẽ diễn ra tại Cardiff – Xứ Wales vào ngày 4-6, trong khi trận chung kết Europa League giữa M.U và Ajax được tổ chức tại Stockholm – Thụy Điển ngày 25-5.

Dự kiến, BT Sport sẽ mời các cựu danh thủ như Gary Lineker, Rio Ferdinand, Steven Gerrard, Steve McManaman và Owen Hargreaves làm bình luận viên trận chung kết Champions League.

Trước đó, ngày 8-5, thông tin VTVcab mất bản quyền truyền hình 2 giải đấu UEFA Champions League và UEFA Europa League đã rò rỉ trên mạng xã hội. Lý do được đưa ra là bởi VTVcab chưa bảo đảm được bản quyền phát sóng của 2 giải đấu, để cho tình trạng phát sóng “lậu” tràn lan trên mạng xã hội cũng như một số trang thông tin trực tuyến. Do đó, đơn vị cung cấp bản quyền cho VTVcab đã quyết định thu hồi bản quyền phát sóng trực tiếp 2 giải bóng đá này.

Như vậy, những tín đồ của môn túc cầu giáo chỉ cần có smart tivi hoặc laptop kết nối tivi qua cổng HDMI là có thể xem thoải mái 2 trận chung kết được chờ đợi nhất trong năm 2017.

xem kenh bt sport Link

xem kenh bt sport

(NLĐO) – Trong lúc người hâm mộ Việt Nam đang bối rối vì VTVcab ngừng phát sóng chung kết Champions League và Europa League thì thông báo của BT Sports sẽ khiến họ vui mừng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.insidehollywoodfilms.com/625/xem-kenh-bt-sport/