vị trí của bạn Home cá cược euro

fan vợ

Vợ Hugo Lloris khiến fan u mê như điếu đổ bởi nhan sắc cực phẩm【fan vợ】:Nhan sắc đỉnh cao của vợ Hug

fan vợ

Vợ Hugo Lloris khiến fan u mê như điếu đổ bởi nhan sắc cực phẩm

fan vợNhan sắc đỉnh cao của vợ Hugo Lloris

Hugo Hadrien Dominique Lloris là thủ thành nổi tiếng nhất câu lạc bộ Tottenham Hotspur tại Premier League và đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp. Trước khi khoác áo số 1 đội trưởng Tottenham, anh chàng sinh năm 1986 đã bắt đầu sự nghiệp của mình với câu lạc bộ quê hương OGC Nice.

Sự nghiệp giữ thành cứu vô số bàn thua của anh luôn khiến giới bóng đá chú ý. Ngoài ra họ còn ngưỡng mộ anh bởi luôn có một bóng hồng cực xinh đẹp đứng phía sau. Đó là nàng Wags xinh đẹp Marine Lloris. Nhờ nhan sắc và tài năng của mình cô trở thành gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng, người mẫu thời trang và là người phát ngôn có sức ảnh hưởng lớn.

Không hề thua kém chồng, vợ Hugo Lloris cũng có một lượng fan hâm mộ lớn tất nhiên có cả Thể Thao Số nhờ nhan sắc và tài năng của mình.

fan vợ Link

fan vợ

Marine Lloris là vợ Hugo Lloris và là một trong những cái tên nổi bật nhất dàn Wags Tottenham Hotspur nhờ nhan sắc xinh đẹp cực phẩm của mình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.insidehollywoodfilms.com/639/fan-vo/