vị trí của bạn Home soi kèo online

ket qua boc tham cup c1

UEFE bốc thăm lại vòng 1/8 Champions League sau sai sót nghiêm trọng liên quan đến MU【ket qua boc th

ket qua boc tham cup c1

UEFE bốc thăm lại vòng 1/8 Champions League sau sai sót nghiêm trọng liên quan đến MU

ket qua boc tham cup c1

Theo kết quả bốc thăm vòng 1/8 Cúp C1 mùa này, MU đối mặt với PSG. Ngay sau khi thông tin sai sót này được lan truyền trên mạng khiến cổ động viên bày tỏ sự nghi ngờ về một kịch bản PSG gặp MU được dàn dựng, UEFA xác nhận sẽ tiến hành bốc thăm lại vòng 1/8 Champions League. UEFA thừa nhận rằng do vấn đề kỹ thuật nên đã xảy ra sai sót trong quá trình bốc thăm trước đó.

Cụ thể thì ở lúc bốc thăm chọn đội gặp Atletico Madrid, UEFA đã không nhặt quả bóng có chứa lá thăm của MU vào chỗ chứa các trái bóng để bốc thăm. Kết quả là quả bóng chứa lá thăm của Man City đã được chọn để đối đầu với Atletico Madrid.

Thậm chí, theo nhiều đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, khi bốc các quả bóng chứa lá thăm để chọn đội gặp Atletico Madrid, UEFA còn đưa cả quả bóng chứa lá thăm của Liverpool trong khi Atletico Madrid và Liverpool là hai đội ở cùng vòng bảng.

Việc bốc thăm lại ở một giải bóng đá lớn của UEFA là sự kiện rất hy hữu. Dự kiến, lễ bốc thăm lại diễn ra vào 21 giờ ngày 13/12 (theo giờ Việt Nam).

ket qua boc tham cup c1 Link

ket qua boc tham cup c1

Chỉ ít phút sau khi công bố kết quả bốc thăm vòng 1/8 Champions League, UEFA đã phải thông báo lịch bốc thăm lại do sau khi mắc nhiều sai sót nghiêm trọng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.insidehollywoodfilms.com/692/ket-qua-boc-tham-cup-c1/