vị trí của bạn Home ra kèo bóng đá

thong tin truoc tran dau toi nay

VCK U23 châu Á 2022: Thông tin về trọng tài bắt trận U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc【thong tin truoc tr

thong tin truoc tran dau toi nay

VCK U23 châu Á 2022: Thông tin về trọng tài bắt trận U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc

thong tin truoc tran dau toi nay

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc tại VCK U23 châu Á 2022 được điều khiển bởi tổ trọng tài người Kuwait. Trọng tài chính là ông Ahmad Alali và các trợ lý gồm Abbas Gholoum, Abdulhadi Alanezi, Ali Shaban. Các trọng tài VAR là Omar Mohamed Ahmed Hassan Alali và Yahya Ali Mohammad Hassan Almulla (người UAE).

Trọng tài Ahmad Alali là “người quen” đối với các cổ động viên (CĐV) Việt Nam. Vị vua áo đen này đã cầm còi trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 (tháng 6/2021). Ở trận đấu đó, đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng 4-0 trước đội tuyển Indonesia. Ông Ahmad Alali (sinh năm 1984) rút tổng cộng 8 thẻ vàng ở trận đấu này, trong đó có 1 thẻ vàng cho huấn luyện viên (HLV) Shin Tae Yong của Indonesia. Thành Chung và Quang Hải nhận thẻ vàng của trọng tài người Kuwait. Năm thẻ vàng còn lại được ông Ahmad Alali rút cho các cầu thủ của Indonesia.

Chiều 4/6, U23 Việt Nam đã tập chiến thuật cho trận kế tiếp gặp U23 Hàn Quốc tại VCK U23 châu Á 2022. Trước đó, vào ngày 3/6, HLV Gong Oh-kyun đã quyết định cho các học trò hồi phục thể lực tại bể bơi khách sạn nơi đóng quân.

HLV trưởng Gong Oh-kyun cho biết, ông sẽ tạo động lực để giúp U23 Việt Nam có thể gây bất ngờ cho đối thủ mạnh U23 Hàn Quốc. HLV trưởng Gong Oh-kyun nói: "U23 Hàn Quốc tất nhiên là đội mạnh hơn, họ có thể sẽ vượt qua chúng tôi. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu này và tạo động lực để U23 Việt Nam có thể tạo nên bất ngờ trước U23 Hàn Quốc. Tôi muốn tạo ra năng lượng tích cực. Dù chiến thắng hay thất bại, chúng ta vẫn phải duy trì năng lượng tích cực hoặc là tái sinh năng lượng ấy".

thong tin truoc tran dau toi nay Link

thong tin truoc tran dau toi nay

Trọng tài người Kuwait Ahmad Alali sẽ cầm còi trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc vào lúc 18h ngày 5/6 tại Uzbekistan.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.insidehollywoodfilms.com/696/thong-tin-truoc-tran-dau-toi-nay/