vị trí của bạn Home ra kèo bóng đá

truc tiep don u23 ve nuoc

Báo Anh ví màn chào đón tuyển U23 của người Việt Nam như đón ‘siêu sao nhạc rock”【truc tiep don u23

truc tiep don u23 ve nuoc

Báo Anh ví màn chào đón tuyển U23 của người Việt Nam như đón ‘siêu sao nhạc rock”

truc tiep don u23 ve nuoc

Báo Anh đăng về lễ đón các cầu thủ U23 Việt Nam về nước.

Đầu giờ chiều 28/1, toàn bộ đội tuyển U23 Việt Nam, gồm các cầu thủ, ban huấn luyện, đoàn thể thao đã có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội), sẵn sàng thực hiện các nghi thức báo công tại lăng Bác, Văn phòng chính phủ và giao lưu với người hâm mộ tại sân vận động Mỹ Đình.

Mặc dù không may mắn giành ngôi vô địch giải U23 AFC 2018 trước đối thủ Uzbekistan, song kết quả đặc biệt mà họ giành được là trái tim của người hâm mộ, không chỉ là ở Việt Nam mà còn lan rộng ra các nước châu Á.

Báo Anh Dailymail dẫn nội dung và hình ảnh từ hãng thông tấn AFP đưa tin hàng ngàn người dân đổ ra đường chào đón sự trở về của các tuyển thủ.

Trần Thùy Anh, một cổ động viên tham gia vào đám đông chờ đón U23 trên đường bày tỏ: “Tôi muốn các con mình học được tinh thần chiến đấu mạnh mẽ từ những cầu thủ trẻ này”.

Chiếc xe buýt hai tầng chở theo các cầu thủ đi từ sân bay về đến trung tâm thành phố bị người hâm mộ vây kín, khiến hành trình vốn dĩ chỉ mất có 40 phút đã bị kéo dài thành 4 tiếng đồng hồ.

Nhìn thấy biển vàng và đỏ từ áo, cờ Tổ quốc mà người hâm mộ mang theo, một bình luận viên của đài truyền hình Việt Nam trong buổi phát sóng trực tiếp đã không nén nổi cảm thán phải thốt lên: “Buổi diễu hành tuyệt vời như này chưa từng xuất hiện tại Việt Nam”.

Ông Hà Anh Tuệ, 77 tuổi, người đứng xem lễ đón cho biết: “Trong hàng chục năm qua tôi chưa bao giờ nhìn thấy nhiều quốc kỳ tại Hà Nội như vậy”.

Ông còn so sánh sự kiện thu hút được dân chúng như này có thể ngang ngửa với sự kiện đất nước giành độc lập năm 1945 và thống nhất đất nước năm 1975.

Tờ Dailymail liên tưởng màn chào đón nồng nhiệt các tuyển thủ U23 Việt Nam giống như dành cho ngôi sao nhạc rock. Bài viết cũng đã nhận được hơn 1.000 lượt chia sẻ – một con số tương tác khá cao trên báo này.

truc tiep don u23 ve nuoc Link

truc tiep don u23 ve nuoc

Hàng nghìn người hâm mộ trải dài 30 km từ sân bay Nội Bài về đến trung tâm Hà Nội để được tận mắt nhìn thấy những người hùng trong đội tuyển U23 Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.insidehollywoodfilms.com/700/truc-tiep-don-u23-ve-nuoc/