vị trí của bạn Home cá cược euro

chia tay thật khó

HLV Park Hang-seo ‘chia tay’ tuyển Việt Nam, ‘tiếp sức’ cho tuyển U22【chia tay thật khó】:“Đ&ac

chia tay thật khó

HLV Park Hang-seo ‘chia tay’ tuyển Việt Nam, ‘tiếp sức’ cho tuyển U22

chia tay thật khó

“Đây là lần đầu chúng tôi lọt vào vòng loại thứ ba, bản thân tôi và người dân Việt Nam đều mong mỏi. Nhưng phải nói thật là chúng tôi cần thêm thời gian để cải thiện”, HLV Park Hang-seo chia sẻ tại buổi họp báo.

Tại trận đấu gặp đội tuyển Oman, HLV Park Hang-seo đã đưa ra khá nhiều sự thay đổi về nhân sự trong đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết: “Việc lựa chọn cầu thủ không phải là ý kiến cá nhân của tôi mà đến từ nhiều thành viên trong ban huấn luyện. Chúng tôi đều phân vân khi lựa chọn. Khi xây dựng đội hình thì chúng tôi muốn đến thắng lợi. Cầu thủ nào vào sân cũng nỗ lực, không chỉ Công Phượng mà toàn bộ thành viên đều cố gắng”.

HLV Park Hang-seo cũng chia sẻ thêm: “Các cầu thủ đã rất cố gắng, nhưng không khí sau trận cũng khá là trầm lắng. Tôi đã động viên họ rằng không ai vào trận muốn thua cả, chúng ta còn nhiều trận đấu phía trước, sắp tới là Saudi Arabia và Nhật Bản”.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường về nước vào sáng ngày 14/10. Sau khi nhập cảnh, toàn đội sẽ thực hiện cách ly y tế theo quy định. Hết thời gian cách ly, các thành viên ban huấn luyện và cầu thủ sẽ được tạo điều kiện về thăm gia đình trước khi hội quân trở lại để chuẩn bị cho 2 trận đấu sân nhà, gặp đội tuyển Nhật Bản vào ngày 11/11 và gặp đội tuyển Saudi Arabia vào ngày 16/11.

Trong khi đó, HLV Park Hang-seo sẽ không về nước cùng đội tuyển. Ông sẽ di chuyển sang UAE để tiếp quản công việc dẫn dắt đội tuyển U22 Việt Nam đang tập huấn tại đây và tham dự vòng loại giải U23 châu Á 2022. Tuyển U22 Việt Nam sẽ thi đấu 2 trận vòng loại gặp Đài Bắc Trung Hoa (ngày 27/10) và gặp Myanmar (ngày 2/11). Theo thể thức thi đấu được AFC công bố, 11 đội U23 xếp thứ nhất và 4 đội xếp thứ nhì có thành tích tốt nhất sẽ giành quyền vào vòng chung kết, tổ chức tại Uzbekistan từ 1/6 đến 19/6/2022.

chia tay thật khó Link

chia tay thật khó

Phát biểu tại cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang-seo ghi nhận những nỗ lực của các học trò.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.insidehollywoodfilms.com/709/chia-tay-that-kho/