vị trí của bạn Home soi kèo cá độ

anderlecht – mu

17 người thương vong khi xem MU đá với Anderlecht【anderlecht – mu】:Trận Man United và Anderlecht. Ản

anderlecht – mu

17 người thương vong khi xem MU đá với Anderlecht

anderlecht – mu

Trận Man United và Anderlecht. Ảnh: Gettyimages

Vụ việc thương tâm kể trên xảy ra tại một trung tâm quan sát ở thành phố cảng Calabar, miền Nam Nigeria. Theo phát ngôn viên của cánh sát, Irene Ugbo, các nạn nhân đã thiệt mạng ngay sau khi một dây cáp điện cỡ lớn rơi xuống căn nhà mà họ đang tụ tập xem bóng đá.
Báo cáo ban đầu cho biết, có tới 30 người đã thiệt mạng, nhưng cảnh sát Nigeria đã đính chính và đưa ra thông báo chính xác, chỉ có 7 người chết và 10 người bị thương nặng. Cảnh sát cũng cho biết, tai nạn xảy ra sau khi một vài vấn đề xuất hiện ở máy biến áp đặt tại nơi các CĐV xấu số theo dõi trận đấu.
Phía Man United cũng đã bày tỏ sự cảm thông sau khi biết được thông tin đáng buồn trên. Trong một chia sẻ trên mạng xã hội Twitter, Man United đã cho biết: “Chúng tôi xin gửi lời chia buồn đến với bạn bè, gia đình của những nạn nhân xấu số đã thiệt mạng sau bi kịch tại Calabar, Nigeria ngày hôm qua”.
Tổng thống Nigeria, ông Muhammadu Buhari, cho biết ông hết sức bàng hoàng trước mất mát này, và cũng gửi tới người nhà nạn nhân lời chia buồn sâu sắc nhất.

anderlecht – mu Link

anderlecht – mu

Ít nhất 7 người đã thiệt mạng khi đang tụ tập xem trận Tứ kết lượt về Europa League giữa Man United và Anderlecht.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.insidehollywoodfilms.com/714/anderlecht-mu/