vị trí của bạn Home soi kèo cá độ

cách chụp ảnh tâm trạng buồn

CR7 quan tâm chụp ảnh hơn ghi bàn【cách chụp ảnh tâm trạng buồn】:Cổ động viên cuồng nhiệt bất chấp hà

cách chụp ảnh tâm trạng buồn

CR7 quan tâm chụp ảnh hơn ghi bàn

cách chụp ảnh tâm trạng buồn

Cổ động viên cuồng nhiệt bất chấp hàng rào an ninh vào chụp ảnh cùng thần tượng.

Ronaldo cùng đồng đội đã trải qua trận đấu khó nhọc trước đội tuyển Áo khi bỏ lỡ một quả phạt đền, sút hỏng nhiều tình huống đá phạt cũng như liên tục bắn phá khung thành của thủ môn Robert Almer bất thành. Sự vô duyên của CR7 trên hàng công góp phần khiến Bồ Đào Nha trải qua trận hòa thứ hai tại vòng bảng Giải vô địch bóng đá châu Âu (EURO) 2016.

Tuy nhiên, dù đang trong tâm trạng buồn bã, Ronaldo vẫn rất chuyên nghiệp khi chụp ảnh cùng fan. Một cổ động viên đã chạy vào sân để gặp anh sau trận. Thanh niên này đã bị lực lượng an ninh trong sân giữ lại, nhưng tiền đạo 31 tuổi ra can ngăn và cùng chụp ảnh selfie một cách vui vẻ.

Trước đó, khi chụp ảnh lưu niệm trước giờ bóng lăn, Ronaldo bị “bắt quả tang” kiễng chân để mình cao hơn so với đồng đội. Đây không phải là lần đầu tiên CR7 bị tố “ăn gian” chiều cao. Trong nhiều lần chụp ảnh cùng đồng đội ở câu lạc bộ (CLB) Real Madrid, CR7 cũng kiễng chân để được nổi bật hơn trong ảnh.

cách chụp ảnh tâm trạng buồn Link

cách chụp ảnh tâm trạng buồn

Dù đang trong tâm trạng buồn bã khi để hòa trước đội tuyển Áo trong vòng bảng EURO, Ronaldo vẫn rất chuyên nghiệp khi chụp ảnh cùng fan.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.insidehollywoodfilms.com/731/cach-chup-anh-tam-trang-buon/