vị trí của bạn Home soi kèo cá độ

xuân trường nói tiếng anh

Bất ngờ trước tài nói tiếng Anh của đội trưởng U23 Lương Xuân Trường【xuân trường nói tiếng anh】:Tran

xuân trường nói tiếng anh

Bất ngờ trước tài nói tiếng Anh của đội trưởng U23 Lương Xuân Trường

xuân trường nói tiếng anhTrang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã đăng đoạn phỏng vấn đội trưởng của U23 Việt Nam – Xuân Trường trước trận bán kết gặp U23 Qatar.

Video phỏng vấn đội trưởng U23 được AFC đăng tải.

Xem video phần trả lời phỏng vấn của đội trưởng U23 Việt Nam Xuân Trường:

Tài nói tiếng Anh của đội trưởng U23 được Đại sứ Phạm Sanh Châu, Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao, Đặc phái viên Thủ tướng Chính phủ Việt Nam về các vấn đề UNESCO, khen ngợi.

Trả lời câu hỏi bạn nghĩ thế nào về việc U23 Việt Nam giành quyền vào vòng bán kết, đội trưởng U23 đã trả lời rằng “chúng tôi thi đấu vì tập thể, vì người hâm mộ Việt Nam và chúng tôi làm mọi thứ cho đất nước Việt Nam.Tôi nghĩ rằng tinh thần thi đấu là một trong những vũ khí tốt nhất của chúng tôi tại giải đấu này”.

Khả năng nói tiếng Anh thành thạo cùng phần trả lời tâm huyết của Xuân Trường đã thực sự khiến người hâm mộ ấn tượng.

Đây không phải lần đầu tiên Xuân Trường gây ấn tượng với tài nói tiếng Anh. Trước đó, trong khuôn khổ giải AFF Suzuki Cup năm 2016, chàng tiền vệ đã có công giúp tuyển Việt Nam thoát phạt đền nhờ tài ngoại ngữ.

Xem video Xuân Trường nói tiếng Anh với trọng tài để giúp Việt Nam thoát phạt penalty trong trận bán kết lượt về gặp Indonesia:

xuân trường nói tiếng anh Link

xuân trường nói tiếng anh

Đội trưởng của U23 Việt Nam – Lương Xuân Trường đã trả lời phỏng vấn tiếng Anh rất tự tin sau trận đấu đưa Việt Nam vào chung kết U23 châu Á.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.insidehollywoodfilms.com/733/xuan-truong-noi-tieng-anh/