vị trí của bạn Home soi kèo cá độ

lắp mạng viettel tại tphcm

Viettel FC công bố HLV trưởng cầm đội tại AFC Cup 2022【lắp mạng viettel tại tphcm】:Ngày 20/6/2022, C

lắp mạng viettel tại tphcm

Viettel FC công bố HLV trưởng cầm đội tại AFC Cup 2022

lắp mạng viettel tại tphcm

Ngày 20/6/2022, CLB Bóng đá Viettel sẽ bay đến Tp Hồ Chí Minh tham dự AFC Cup 2022. Tại bảng I, Viettel FC sẽ thi đấu 3 trận từ 24/6 đến 30/06 với các đối thủ lần lượt là Young Elephants (Lào), Phnom Penh Crown (Campuchia) và Hougang United (Singapore). Ông Bae Ji Won sẽ là huấn luyện viên trưởng của đội bóng áo lính tại giải đấu này.  

Ông Bae Ji Won sẽ là huấn luyện viên trưởng của Viettel FC tại AFC Cup 2022.

Tham dự sân chơi châu lục năm nay, Viettel FC đăng ký 30 cầu thủ. Ngoài việc mang đến một đội hình đã thi đấu V-League như Hoàng Đức, Khắc Ngọc, Đức Chiến, Caique, Pedro Paulo, Geovane… Viettel FC còn ghi danh những cầu thủ trẻ.

Với khát vọng tạo ra những lứa cầu thủ trẻ giỏi, đóng góp cho sự phát triển của bóng đá nước nhà, Viettel FC lần này sẽ có nhiều gương mặt mới. Cầu thủ trẻ nhất trong đội sinh năm 2003, vốn là thủ môn của đội U19 Viettel: Đoàn Huy Hoàng. 5 cầu thủ sinh năm 2000 đều là những gương mặt nổi bật: Nhâm Mạnh Dũng, Hữu Thắng, Danh Trung, Thanh Bình và Nguyễn Xuân Kiên. Các cầu thủ Viettel FC của đội tuyển U23 quốc gia sau khi trở về từ Uzbekistan cũng hòa nhập cùng đội, lắp ghép đội hình để chuẩn bị cho hành trình tại sân chơi châu lục. 

Viettel FC sẽ có nhiều cầu thủ trẻ tham dự AFC Cup 2022.

Thượng tá Đỗ Mạnh Dũng, trưởng đoàn của Viettel FC tại AFC Cup 2022 chia sẻ: “Chúng tôi đã có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng cho giải đấu lần này. Sân chơi AFC Cup là cơ hội để các cầu thủ Viettel FC đặc biệt là những cầu thủ trẻ được thử thách và rèn luyện bản lĩnh. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng sàng cho chuyến lên đường vào ngày 20/6.”

Trong 3 ngày thi đấu của Viettel FC 24, 27, 30/6, CLB áo lính đều sẽ xung trận lúc 17h./. 

lắp mạng viettel tại tphcm Link

lắp mạng viettel tại tphcm

HLV Bae Ji Won, người từng là trợ lý của HLV Park Hang Seo ở ĐT Việt Nam, sẽ thay thế ông Trương Việt Hoàng dẫn dắt Viettel FC ở chiến dịch AFC Cup 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.insidehollywoodfilms.com/744/lap-mang-viettel-tai-tphcm/