vị trí của bạn Home soi kèo cá độ

Ban tổ chức Siêu Cúp Quốc gia lên tiếng giải thích về sự cố để em bé mặc ít áo dưới thời tiết lạnh giá

Nguyên văn lời giải thích của ban tổ chức Siêu Cúp Quốc gia như sau: “Trước tình hình thời tiết giá

Nguyên văn lời giải thích của ban tổ chức Siêu Cúp Quốc gia như sau: “Trước tình hình thời tiết giá lạnh, Cty Cổ phần Thể thao Hà Nội T&T đã thông báo cho phụ huynh các cháu cho con mặc ấm. Thực tế, đại đa số các cháu đều mặc áo giữ nhiệt bên trong và áo đấu bên ngoài. Tuy nhiên, có 3 cháu đòi chỉ mặc áo thi đấu để chụp ảnh với các thần tượng cho đẹp và các phụ huynh vì tin con mình, vốn đang tập bóng đá và đã khởi động làm nóng người, có thể chịu đựng tốt phần khai mạc ngắn đầu trận đấu nên đã chiều theo ý của con.

Điều đáng tiếc là người phụ trách phần này cũng chiều theo mong muốn của phụ huynh và các cháu mà không kiên quyết yêu cầu các cháu mặc thêm áo ấm khi nhận thấy có cháu chỉ mặc một áo lúc các cháu cởi áo khoác chuẩn bị ra sân cùng hai đội.

Ban tổ chức Siêu Cúp Quốc gia lên tiếng giải thích về sự cố để em bé mặc ít áo dưới thời tiết lạnh giá - Ảnh 1.

Hình ảnh các em bé chỉ mặc áo cộc tay dưới thời tiết giá rét gây tranh cãi.

BTC trận đấu xin chịu trách nhiệm hoàn toàn và xin lỗi người hâm mộ bóng đá cùng những người quan tâm về sự cố đáng tiếc này.

Sáng nay, chủ nhật 10/1, BTC đã điện thăm hỏi gia đình 3 cháu và được gia đình cho biết các cháu hoàn toàn khỏe mạnh và vui vẻ.

BTC sẽ tiếp tục theo dõi sức khỏe của của các cháu và có trách nhiệm cùng gia đình săn sóc nếu sức khỏe các cháu có dấu hiệu bất thường”.

Tối 9/1, một bộ phận người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã bày tỏ sự bất bình khi chứng kiến một số em bé mặc ít quần áo dưới thời tiết giá lạnh trong lúc ra sân cùng các cầu thủ. Nhiều ý kiến trách móc ban tổ chức trận đấu không có sự chuẩn bị kỹ càng. Sự việc có lẽ sẽ khép lại sau lời giải thích của ban tổ chức, đây sẽ là bài học lớn đối với các nhà tổ chức trận đấu bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trước khi mùa giải 2021 khởi tranh vào ngày 16/1 tới.

lịch thi đấu đội tuyển việt namkết quả bóng đá muaustralia a leaguebóng đá nhà cáilịch đấu việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.insidehollywoodfilms.com/811/ban-to-chuc-sieu-cup-quoc-gia-len-tieng-giai-thich-ve-su-co-de-em-be-mac-it-ao-duoi-thoi-tiet-lanh-gia/