vị trí của bạn Home ra kèo bóng đá

Chủ tịch kiêm HLV đội Sài Gòn phản đối đề xuất V.League thi đấu tập trung: “Đừng chống lại quy định và chỉ thị”

Vào sáng nay 26/3, Thủ tướng Chính phủ vừa có yêu cầu, ít nhất trong 2 tuần tới, tạm dừng tất cả các

Vào sáng nay 26/3, Thủ tướng Chính phủ vừa có yêu cầu, ít nhất trong 2 tuần tới, tạm dừng tất cả các hoạt động hội họp, tập trung trên 20 người, bắt đầu từ 0h ngày 28/3. Đây là tin tức các đội bóng V.League sẽ phải chú ý vì một buổi tập luôn có số lượng thành viên tham gia vào khoảng trên 30 người.

Khi được hỏi về vấn đề trên, chủ tịch kiêm HLV Vũ Tiến Thành cho biết: “Tôi mới nhận được tin, sẽ phải trao đổi lại với ban huấn luyện và ban lãnh đạo đội bóng chứ chưa biết sao được.

Đội Sài Gòn FC giới nghiêm từ ngày 18/3 đến nay. Toàn đội đóng quân và tập luyện tại các cơ sở của quân đội, hàng ngày đều có khử khuẩn, luôn rất nghiêm ngặt kiểm soát, phòng chống dịch. Ở sân tập Phú Thọ thì những ngày qua cũng chỉ có đội Sài Gòn tập, sân đã đóng cửa với người ngoài. Nhưng giờ Thủ tướng đã yêu cầu vậy thì mình cũng phải tuân thủ.

Phương án trước mắt có thể sẽ là cho các cầu thủ tập duy trì tại nơi đóng quân. Chứ giờ xả trại cũng nguy hiểm vì không phải cầu thủ nào cũng ở TP.HCM, không rõ họ sẽ tập luyện như thế nào và thời gian tập trung trở lại là khi nào. Đặt trường hợp cuối tháng 4 V.League mới trở lại đá được lại thì phải tính toán nữa”.

Chủ tịch kiêm HLV đội Sài Gòn phản đối đề xuất V.League thi đấu tập trung: Đừng chống lại quy định và chỉ thị - Ảnh 1.

Chủ tịch kiêm HLV trưởng đội Sài Gòn – ông Vũ Tiến Thành.

Về đề xuất V.League 2020 thi đấu tập trung, ông Tiến Thành nêu quan điểm:

“Chúng ta phải tuân theo các quy định phòng chống dịch của các cơ quan, ban ngành. Đừng chống lại. Giờ có sáng kiến tập trung thi đấu ở ngoài Bắc. Trời ơi, Thủ tướng và Bộ y tế ra chỉ thị trên truyền hình rồi nhắn tin điện thoại hàng ngày là khuyên mọi người ở nhà. Mình là một công dân thì phải chấp hành”.

“Dịch vẫn rất phức tạp, dễ lây lan cộng đồng. Giờ tình hình đến đâu xử lý đến đó thôi. Hạn chế mọi rủi ro. Đội bóng là môi trường sinh hoạt tập thể, rất dễ lây lan. Nếu lỡ xảy ra tình huống xấu thì không trở tay kịp đâu”.

Chủ tịch kiêm HLV đội Sài Gòn phản đối đề xuất V.League thi đấu tập trung: Đừng chống lại quy định và chỉ thị - Ảnh 2.

V.League 2020 có chính thức trở lại hay không vẫn tùy thuộc vào tình hình của dịch Covid-19.

Tối ngày 25/3, 14 CLB V.League đã nhận được 3 văn bản của VPF, trong đó nói rõ, V.League 2020 sẽ tạm dừng đến hết ngày 15/4.

Khi tổ chức trở lại, VPF dự kiến 2 lịch thi đấu của lượt đi V.League 2020 (đều không khán giả, số lượng thành viên làm nhiệm vụ trên sân từ 100-120 người), như sau: Phương án 1: Từ ngày 15/4 đến ngày 29/5/2020. Phương án 2: Từ ngày 1/5 đến ngày 28/6/2020.

VPF lựa chọn các sân vận động sau làm địa điểm tổ chức: Thanh Hóa, Thiên Trường, Lạch Tray, Cẩm Phả, Hàng Đẫy, PVF, Mỹ Đình và dự phòng SVĐ Việt Trì. Các CLB tiếp tục thi đấu vòng tròn (sân nhà – sân đối phương) theo kết quả bốc thăm từ đầu mùa giải.

Phương thức phân nhóm và bắt cặp chọn sân. Căn cứ yếu tố địa lý, vùng miền để tiến hành chia thành 3 nhóm:

Nhóm 1: Các CLB được thi đấu trên sân nhà gồm: 1. Thanh Hóa, sân Thanh Hóa 2. Dược Nam Hà Nam Định, sân Thiên Trường 3. Hải Phòng, sân Lạch Tray; 4. Than Quảng Ninh, sân Cẩm Phả; 5. Hà Nội, sân Hàng Đẫy; 6. Viettel, sân Hàng Đẫy.

Nhóm 2: Các CLB sử dụng sân của một số CLB nhóm 1 làm sân nhà gồm: 1. Sông Lam Nghệ An, sân Thanh Hóa; 2. Hoàng Anh Gia Lai, sân Thiên Trường; 3. Quảng Nam, sân Lạch Tray; 4. SHB Đà Nẵng, sân Cẩm Phả.

Nhóm 3: Các CLB sử dụng sân trung lập làm sân nhà gồm: 1. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh – sân PVF; 2. B.Bình Dương – sân PVF; 3. TP.Hồ Chí Minh – sân Mỹ Đình; 4. Sài Gòn – sân Mỹ Đình.

Chủ tịch kiêm HLV đội Sài Gòn phản đối đề xuất V.League thi đấu tập trung: Đừng chống lại quy định và chỉ thị - Ảnh 3.

đá banh việt namtrực tiếp việt nam vs malaysiathe thao bóng đákqbd truc tuyếnbong da viet nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.insidehollywoodfilms.com/815/chu-tich-kiem-hlv-doi-sai-gon-phan-doi-de-xuat-v-league-thi-dau-tap-trung-dung-chong-lai-quy-dinh-va-chi-thi/