vị trí của bạn Home kèo bong dá

HLV Park Hang-seo ấp ủ phương án triệu tập đội tuyển độc nhất vô nhị trên thế giới

HLV Park Hang-seo lo lắng các cầu thủ sẽ khó giữ thể trạng, thể lực tốt trong thời điểm dịch Covid-1

HLV Park Hang-seo lo lắng các cầu thủ sẽ khó giữ thể trạng, thể lực tốt trong thời điểm dịch Covid-19 đang hoành hành. Vì vậy, ông đã cùng các trợ lý cho ra lò những bài tập online và cả lưu ý về dinh dưỡng mỗi ngày.

Việc làm của thầy Park là lời nhắc nhở có sức nặng nhất định. Nhưng trên thực tế, những giáo án online này khó có thể áp dụng cho mọi cầu thủ.

Thời gian này, mọi học trò của thầy Park đều đang thuộc quản lý của các CLB chủ quản, việc tập luyện hay ăn uống tại nhà, tại bản doanh của đội cũng đã có sự nhắc nhở chung. Đơn cử như SLNA hay Đà Nẵng vẫn duy trì chế độ đóng quân và tập luyện mỗi ngày, một vài trường hợp có gia đình thì tạo điều kiện về vào buổi tối. Hay như CLB TP.HCM, dù “xả trại” nhưng vẫn kịp giao giáo án tập luyện tại nhà đến từng cầu thủ.

Thầy Park cùng trợ lý hướng dẫn online các cầu thủ tập thể lực tại nhà

Nói ngắn gọn thì việc giao giáo án online của thầy Park sẽ vô tình tạo ra xung đột với kế hoạch của các đội bóng.

Vì các đội V.League phải tính toán thể lực, phong độ của các cầu thủ cho một chặng đường dài cả mùa giải, rất khác so với việc lên kế hoạch trong từng đoạn ngắn như của cấp độ đội tuyển, mà bản thân ông Park cũng luôn chú trọng việc cần có thời gian đủ để chuẩn bị.

Chính vì khả năng tạo ra xung đột không có như vậy, HLV Park Hang-seo và các cộng sự dường như đang ấp ủ một phương án táo bạo, độc nhất vô nhị trên thế giới thời điểm hiện tại. Đó là việc tập trung đội tuyển… trực tuyến (online). Tất nhiên đây sẽ chỉ là phương án dự phòng trong tình huống các giải bóng đá quốc nội tiếp tục hoãn.

Ý tưởng này được hỗ trợ bởi chính công ty đại diện cho thầy Park, với dịch vụ tập luyện trực tuyến theo nhóm với số lượng lên tới 100 người cùng lúc. Ở châu Âu, nhiều đội bóng Đức và Anh đã sử dụng phương pháp này để có sự đồng bộ trong việc duy trì thể lực của các cầu thủ.

HLV Park Hang-seo ấp ủ phương án triệu tập đội tuyển độc nhất vô nhị trên thế giới - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo không an tâm với giáo án của các CLB? Đồ họa: Đỗ Linh

Tập trung đội tuyển online sẽ mang lại vài điều tích cực, không chỉ là việc đồng bộ được nội dung rèn luyện mà còn để HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý truyền đạt bước đầu đến các cầu thủ, về những sự đổi mới chiến thuật như trong các buổi họp thời gian qua tại trụ sở VFF.

Nhưng dù sao, việc tập trung đội tuyển online chỉ là một trong những giải pháp bất đắc dĩ để chuẩn bị cho tình huống không mong muốn nhất. Đơn giản khi thực hiện phương án này, tính bảo mật của mỗi buổi tập, buổi họp đội sẽ luôn có khả năng bị “lộ”.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý đang xem lại thật kỹ những băng hình của các tuyển thủ Việt Nam để tìm ra cách cải thiện kỹ năng cho họ. Từ những việc quen thuộc này, ông Park cũng sẽ có thêm ghi chú dành cho một phương án ông đã ấp ủ từ lâu và thuộc hàng độc nhất vô nhị tại Đông Nam Á.

Đó là tìm ra được một bộ tiêu chuẩn thống nhất từ CLB lên đến cấp đội tuyển phù hợp với hệ thống bóng đá Việt Nam hiện tại. Ông Park từng chia sẻ với các tác giả Hàn Quốc: “Vấn đề lớn nhất của Việt Nam hiện nay là thiếu một hệ thống bài bản trong việc đào tạo cầu thủ trẻ. Tôi và các trợ lý chỉ lấp đầy được một phần và còn rất nhiều những phần không thể lấp đầy hết được”.

HLV Park Hang-seo ấp ủ phương án triệu tập đội tuyển độc nhất vô nhị trên thế giới - Ảnh 3.

Lời khuyên dinh dưỡng từ VFF.

bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âuxembongdalịch thi đấu euro ngày 20 tháng 6tỷ số việt nam và ả rậplịch thi đấu bóng đá la liga

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của so xo mien nam,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.insidehollywoodfilms.com/838/hlv-park-hang-seo-ap-u-phuong-an-trieu-tap-doi-tuyen-doc-nhat-vo-nhi-tren-the-gioi/